Tại sao chọn Đại học Hoa Sen?

Trường Đại học Hoa Sen được biết đến như một địa chỉ đào tạo luôn trung thành với triết lý đào tạo “thực học, thực làm” và khẩu hiệu "cam kết chất lượng tốt nhất".

Nghĩ về Hoa Sen
Ôn Bảo Dinh
Intake 01

"Phương pháp giảng dạy hiện đại và môi trường học tập năng động đã giúp tôi phát huy được tính chủ động, nâng cao các kỹ năng mềm khi theo học chương trình. Sau 1 năm học, tôi đã tích lũy rất nhiều kiến thức về xã hội, tự tin về khả năng Anh ngữ và đây sẽ lợi thế cho nghề nghiệp trong tương lai của tôi. Nếu có cơ hội được chọn lựa một lần nữa thì tôi vẫn sẽ theo học chương trình hợp tác quốc tế hấp dẫn này đồng thời tiếp tục học lên bậc Đại học tại Anh Quốc sau khi hoàn tất khóa học."

Phan Đức Thọ - TK10 – Ngành Thiết kế Thời trang

BST “Fly Me To Mars” - Giải Nhì BST tốt nghiệp 2015 là suất học bổng 50% học phí chương trình thạc sỹ tại Mod’Art International (Paris)
“Tôi đang thực tập cho Shop Thời Trang Maschio chuyên về thời trang nam. Công việc hàng ngày của tôi là bán hàng và thiết kế mẫu. Tôi thích công việc ở đây vì tôi học tập được nhiều thứ và được làm việc đúng chuyên ngành. Tôi cảm nhận được rất rõ ngành Thiết kế Thời trang trong tương lai có nhiều triển vọng, nhiều cơ hội với những nhà thiết kế có năng lực.”
 

Trương Thùy Minh Trang - TK10, Ngành Thiết kế Thời trang

BST “Little Man” - Giải Nhất BST tốt nghiệp 2014 với giải thưởng là một năm học bổng toàn phần chương trình thạc sỹ tại Mod’Art International (Paris)

“Tôi phải luôn giữ lửa cho niềm đam mê của mình vì chính niềm đam mê giúp tôi luôn tiến bước không chỉ trong học tập mà cho cả sự nghiệp thời trang sau này. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp là điều rất quan trọng giúp tôi khi ra trường có đủ các kỹ năng chuyên môn từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, tạo mẫu, lập kế hoạch sản xuất, phân phối và marketing cho sản phẩm. Thời trang không thể tồn tại nếu xa rời với khái niệm thương hiệu và muốn xây dựng thương hiệu cá nhân thành công thì các khâu trong chuỗi móc xích của quy trình phải đi theo định hướng mà nhà thiết kế xác lập từ đầu.”

Nguyễn Thị Phương Ngọc
Cựu sinh viên VT121L ngành Mạng máy tính, Kỹ sư triển khai công ty Bắc Đẩu

Nhà trường luôn tạo điều kiện để tất cả sinh viên tiếp cận với các công nghệ mới, các thiết bị thực tế mà các doanh nghiệp đang sử dụng. Điển hình là hệ thống máy tính cấu hình cao và phòng lab Cisco, Juniper được đầu tư khá hiện đại, giúp sinh viên có thể thưc hành những kiến thức đã học. Do đó, sinh viên ra trường có thể tự tin hòa nhập, tiếp cận công việc nhanh tại các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn như FPT, Viettel, CMC mà không phải bỡ ngỡ.

Nguyễn Vân Duy
QM111 ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường

Tại trường Đại học Hoa Sen, bên cạnh các giờ học lý thuyết chúng tôi còn có những chuyến đi thực tế, điển hình là môn Quản lý tài nguyên thiên nhiên. Chuyến đi đã giúp chúng tôi tiếp thu được nhiều kiến thức thực tế về động thực vật, các loại rừng , công tác quản lý rừng, ..cũng như kinh nghiệm chuẩn bị hậu cần cho một chuyến đi rừng. Chuyến đi không những giúp tôi mở man kiến thức mà còn tăng tính gắn kết của cả lớp, tinh thần làm việc tập thể được phát huy tối đa.  

Trần Ngọc Quỳnh Anh
SV ngành Kế Toán (Khóa 2009-2013)

Trường Đại học Hoa Sen đã cho tôi những hành trang vững chắc và hữu ích cho con đường mà tôi đang bước đi. Tại đây, tôi đã được trải nghiệm qua kiến thức thực tế và học hỏi những kiến thức lý thuyết không hề sáo rỗng. Tôi lĩnh hội nhiều nhất từ Trường đại học Hoa Sen đó chính là kỹ năng thuyết trình và khả năng giao tiếp – điều mà rất nhiều các bạn sinh viên còn thiếu sót, và là điều các doanh nghiệp lớn vẫn đang tìm kiếm.

Nguyễn Phương Thảo Nguyên
Ngành Quản trị nhân lực (Khóa 2014-2018)

Cảm ơn Trường Đại học Hoa Sen đã trao tặng học bổng toàn phần trong suốt năm học, tạo điều kiện để giúp chắp cánh ước mơ của mình. Đây là một nguồn động viên rất lớn đối với em và gia đình.

Nguyễn Thanh Phát
Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (2014 -2018)

Sau khi tham khảo qua báo chí, sự tư vấn của các thầy cô và các anh chị đi trước đang học tại Đại học Hoa Sen, em biết được ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Đại học Hoa Sen có chất lượng đào tạo rất tốt. Nhà trường không chỉ truyền dạy những kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng cần thiết. Chính vì vậy mà các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Hoa Sen.

Hoàng Lê
Alliances Manager - Prism Information Technology Services (Vietnam) Ltd.

"Thật là vinh hạnh và may mắn có được các bạn sinh viên ngành Truyền thông và Mạng máy tính xuất sắc của trường Đại học Hoa Sen như Phạm Quốc Bảo, Dương Thục Băng, Lê Quốc Nhật Đông tham gia chương trình thực tập nhận thức tại công ty Prism. Rất mong sẽ tiếp tục đón nhận các bạn sinh viên khác của trường đến công ty để thực tập và làm việc."

Lê Dương Công Phúc
SV ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm

“Tôi đã học được rất nhiều điều khi còn ngồi trên ghế giảng đường của Đại học Hoa Sen, từ phương pháp đào tạo chủ yếu thiên về thực hành để khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo của sinh viên, cho đến sự nhiệt tình của các giảng viên trong hoạt động giảng dạy”.

Lê Tôn Phát
SV Ngành Mạng Máy Tính (Khóa 2006 -2010)

“Trong ký ức gần 5 năm học tập tại Đại học Hoa Sen của mình, đây là một ngôi trường với những con người năng động, sáng tạo và hòa đồng. Tại đây, ngoài tri thức tôi còn được đón nhận một giá trị thay đổi tôi đó chính là con người.  Tôi đã có được những người bạn người thầy đã đem đến tôi thành công ngay khi bước ra trường vào đời.”

Hiện Phát đang là kỹ sư hệ thống máy chủ và lưu trữ công ty Vinagame.

Nguyễn Quỳnh
SV Ngành Mạng Máy Tính (Khóa 2007 -2011)

“Thông qua môi trường học tập và nghiên cứu của trường đã xây dựng cho tôi sự tôi sự tự tin, phương pháp học tập và làm việc một cách làm việc chuyên nghiệp. Qua đó tôi có đủ năng lực và kiến thức để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay. Tôi luôn tự tin về những kiến thức mà đã mình được dạy và vẫn luôn thích chuyên ngành mà mình đã chọn.”

Hiện này Quỳnh đang công tác tại công ty TMA Solutions. 

Phan Thị Đăng Trình
SV năm 3 ngành Quản trị nhân lực

“Cảm ơn Trường Đại học Hoa Sen, đặc biệt là các thầy cô ngành Quản trị nhân lực đã cho tôi một chương trình học thiết thực các môn học gần gũi với công việc thực tế và nhờ đó mà tôi có thể áp dụng ngay khi đi làm mà không có nhiều sự bỡ ngỡ".

Lê Thị Thùy Trang
SV ngành Quản trị kinh doanh

“Không chỉ kiến thức, điều quý giá nhất tôi học được nơi đây chính là giá trị con người và cách làm người. Bằng sự chân thành, thầy cô đã dạy cho tôi tinh thần “thực học”, phương pháp học và hơn hết là tấm lòng yêu quý những giá trị khác biệt của con người. Giờ đây, tuy chưa thể nói rằng tôi đã thực sự đứng vững trên đôi chân của mình, nhưng nền tảng mà tôi nhận được từ ngôi trường này giúp cho tôi thêm vững lòng tin để “thực làm” và để khẳng định bạn thân". 

 

 

Đặng Thuận Phát
Thủ khoa ngành ngành Marketing (2007 -2011)

"Học tập tại Hoa Sen là một trải nghiệm thú vị. Tại đây, tôi đã được học tập trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và mang tính thực tiễn cao, cùng với sự giảng dạy nhiệt tình của nhiều giảng viên có nhiều kinh nghiệm từ các doanh nghiệp... Chính những điều này giúp tôi dễ dàng tìm được một công việc như ý khi tốt nghiệp, hòa nhập tốt vào môi trường làm việc, ý thưc cao trong công việc."

Lý Khởi Nguyên
SV ngành Quản trị kinh doanh hệ CĐ ( Khóa 2008-2011)

"Tôi đã học hệ cao đẳng ngành Quản Trị Kinh Doanh năm học 2008 – 2011 và tôi thực sự hài lòng với những gì mà tôi đã học được. Nội dung của chương trình đào tạo mang lại rất nhiều giá trị, không chỉ về mặt lý thuyết mà đặc biệt còn hỗ trợ rèn luyện rất nhiều kỹ năng cần thiết như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo… và nhiều kỹ năng sống khác. Là một cựu sinh viên, tôi thực sự đánh giá cao về chất lượng nội dung chương trình đào tạo của trường Đại Học Hoa Sen."

Nguyễn Hoa Lê
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh (Khóa 2010 - 2014)

Với một sinh viên ngành ngôn ngữ như tôi, việc giao tiếp với giáo viên nước ngoài là thật sự cần thiết nhưng không phải ai cũng có thể tự tin nói được. Và sau một năm học tập trong điều kiện như thế, tôi đã hoàn toàn tự tin rằng: Tôi sẵn sàng giao tiếp với bất kì người nước ngoài nào!

Nguyễn Thị Nguyên An
SV ngành Ngôn ngữ Anh, hệ CĐ (2009-2011)

“Chương trình giảng dạy và các môn học được thiết kế rất khoa học, phù hợp với thực tiễn, giáo trình tiên tiến, kỹ năng chuyên môn cao của thầy cô và các bài kiểm tra đánh giá đúng năng lực của sinh viên. Nhờ vào đó, mình đã hội nhập vào môi trường làm việc quốc tế một cách rất dễ dàng và nhanh chóng".