2.000
Suất cho SV

Khám phá Malaysia, Thái Lan, mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng

20+
Hoạt động thú vị

Đặc quyền dành cho thí sinh đủ điều kiện xét tuyển sớm vào HSU trước 15/06/2024

12K
Phần quà tặng

Dành cho những bạn đăng ký chương trình trải nghiệm

Chương trình hội nhập quốc tế HOA SEN GO GLOBAL

Chương trình Hoa Sen Go Global là quà tặng đặc quyền dành riêng cho thí sinh trúng tuyển có điều kiện chương trình đại học hệ chính quy năm 2024. Hoa Sen Go Global là chương trình trải nghiệm đặc biệt mà HSU dành tặng đến Tân sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng hội nhập tại môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt. Đây là lần đầu trường triển khai chương trình đặc biệt này, khẳng định vị thế một trường đại học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Đối tượng áp dụng

Chương trình Hoa Sen Go Global là quà tặng đặc quyền dành riêng cho thí sinh trúng tuyển có điều kiện vào hệ Đại học chính quy của Trường Đại học Hoa Sen năm 2024.

Lưu ý:
- Chương trình không áp dụng đối với các ngành học đang được áp dụng học bổng doanh nghiệp: Kinh tế thể thao, Công nghệ tài chính, Ngôn ngữ Trung Quốc.
- Chỉ áp dụng cho thí sinh nhập học lần đầu vào Trường Đại học Hoa Sen.
- Chương trình không được áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng/ưu đãi học phí khác.

Đặc quyền của tân sinh viên sẽ nhận được

Người tham gia chương trình được tham quan, trải nghiệm tại đất nước Malaysia hoặc Thái Lan. Đặc biệt, sẽ được tham gia vào chuỗi các hoạt động độc quyền chỉ có tại chương trình Hoa Sen Go Global:

Được thăm một trong những trường Đại học top đầu ở Malaysia hoặc Thái Lan, nơi có chất lượng giáo dục hàng đầu châu lục với các chương trình đa dạng, là thành viên của mạng lưới các trường Đại học P2A, đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Hoa Sen. Tại đây, người tham gia chương trình được trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, tìm hiểu về chất lượng đào tạo, xu hướng ngành nghề mình sẽ theo đuổi trong tương lai, tham gia Workshop về môi trường học tập quốc tế, hành trang và định hướng hội nhập quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam.

Được tham gia chương trình các chương trình Trao đổi về môi trường học thuật, khởi nghiệp và thành công trong kinh doanh quốc tế, với sự tham gia chủ trì của Đại sứ Quán Việt Nam tại Malaysia/Thái Lan và Hiệp Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia/Thái Lan. Chương trình cung cấp những hiểu biết về môi trường học tập quốc tế, môi trường kinh doanh thương mại và đầu tư quốc tế, những hướng tiếp cận thiết thực để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu trong tương lai, tìm hiểu về cơ hội việc làm rộng mở ở môi trường quốc tế và khu vực, tâm thế sẵn sàng chuẩn bị một hành trang bước vào tương lai.

Được tham gia chuyến trải nghiệm thực tế tại một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu, tham quan các Hội chợ triển lãm ngành nghề của Malaysia hoặc Thái Lan. Sinh viên được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ những doanh nhân hàng đầu Malaysia hoặc Thái Lan.

Được tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Kuala Lumpur (Tháp đôi Petronas, Quảng trường Suria KLCC, Quảng trường Độc Lập - Merdeka Square, Lake Gardens- Taman Tasik Perdana, Chợ Sentral…), Bangkok (Hoàng Cung và Đền Wat Phra Kaew Wat Pho, Lumpini Park…)

Chương trình đã bao gồm các chi phí: Vé máy bay khứ hồi, ăn (3 bữa/ngày), ở (phòng khách sạn tiêu chuẩn 2 người/phòng tại khách sạn 3 sao), đi lại (xe đưa đón theo lịch trình của đoàn) và phí vào cửa các địa điểm theo chương trình.

Phạm vi áp dụng

Chương trình áp dụng cho thí sinh trong phạm vi cả nước.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình

Đợt 1: Đăng ký trước ngày 31/03/2024.

Đợt 2: Đăng ký từ ngày 01/04/2024 đến 15/06/2024.

Đợt 3: Đăng ký từ ngày 16/06/2024 đến 20/07/2024.

Lưu ý: Thời gian đăng ký mỗi đợt có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng quà tặng mỗi đợt có hạn.

Thời gian tổ chức chương trình

Đợt 1: Tháng 4/2024.

Đợt 2: Tháng 7/2024.

Đợt 3: Tháng 8-9/2024.

Lưu ý: Tùy thuộc tình hình chuyến bay, điều kiện lưu trú, điều kiện tham dự chương trình và sự kiện tại nước đến, Trường Đại học Hoa Sen sẽ thông báo ngày khởi hành cụ thể. Thí sinh theo dõi và cập nhật thông tin trên website: https://hoasen.edu.vn

Sở hữu Hộ chiếu HSU để tham gia chương trình

Hãy hoàn tất nhanh 04 bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay tấm Hộ chiếu HSU đặc quyền, sẵn sàng hành trang tri thức và mở cánh cửa vươn ra thế giới. Hãy nhanh chân vì số lượng có hạn.

Đăng ký Go Global bước 1
Đăng ký Go Global bước 2
Đăng ký Go Global bước 3
Đăng ký Go Global bước 3

Những đặc quyền chỉ có ở Hoa Sen Go Global

Go Global cảm hứng
Được gặp gỡ và truyền cảm hứng bởi những doanh nhân hàng đầu Châu Á, mở rộng tầm nhìn về nghề nghiệp tương lai.
Go Global chia sẻ
Được chia sẻ kinh nghiệm từ những sinh viên quốc tế về phương pháp học hiệu quả.
Go Global chuẩn quốc tế
Được "tai nghe mắt thấy" về môi trường học tập chuẩn quốc tế tại các trường Đại học hàng đầu Châu Á tại Malaysia, Thái Lan.
Toàn cảnh nghề nghiệp
Được cung cấp bức tranh toàn cảnh về tương lai ngành mình sẽ theo học thông qua hội thảo được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại nước bạn.
Giao lưu văn hóa
Được tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế.
Tham quan, khám phá
Được tận mắt tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước Malaysia, Thái Lan.

Trải nghiệm thú vị của sinh viên tham gia chương trình

Thanh xuân là những chuyến đi, hãy cùng nhau tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên trong hành trình khám phá, trưởng thành, hội nhập và chuyển mình thật mạnh mẽ cho một cộng đồng Hoa Sen đa dạng, tự tin vươn tầm thế giới.

Đối tác đồng hành trong chương trình

Chương trình có sự hợp tác giữa Trường ĐH Hoa Sen với các đối tác uy tín hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực giáo dục: Taylor's University, Universiti Tunku Abdul Rahman, Dhurakij Pundit University, Chulalongkorn University, Hong Leong Bank; Các tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á: Hong Leong Bank, Central Retail Corp... Đặc biệt có sự hợp tác của Đại sứ quán Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại nước bạn.

Taylor University
University Tunku Abdul Rahman
Hong Leong bank
Chulalongkorn Univeristy Bangkok
Dhurakij Pundit University
Central Retail Corp

Cảm nhận của sinh viên HSU

Những cảm nhận, chia sẻ chân thực của sinh viên đã, đang theo học tại Trường Đại học Hoa Sen mang đến cái nhìn bao quát về môi trường học tập, khẳng định vị thế một trường đại học đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Cùng lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận, khám phá trải nghiệm quốc tế của cộng đồng sinh viên Hoa Sen.

Bộ quà tặng siêu hấp dẫn

Chào đón tân sinh viên tương lai, HSU dành tặng hàng ngàn bộ quà tặng cho tân sinh viên K24.

Quà tặng Hoa Sen Go Global
Quà tặng ĐH Hoa Sen gấu bông
Quà tặng Hoa Sen gấu balo
Quà tặng HSU bình nước
Quà tặng Go Global túi
Quà tặng Go Global bút

Đăng ký tư vấn

Họ và tên
Điện thoại
Email
Chọn ngành bạn muốn học
Chương trình Vương quốc Anh

(Chương trình nguyên bản của Trường ĐH Demontfort, Anh Quốc)

Marketing - ĐTQTKinh doanh quốc tế - ĐTQTKinh doanh tiếp thị - ĐTQTThiết kế đồ họa - ĐTQT
Chương trình Hoa Sen Elite

(100% chương trình học bằng Tiếng Anh, 2 năm học tại trường, 1.5 năm thực hành tại doanh nghiệp)

Quản trị khách sạn - EliteQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Elite
Chương trình chính quy
Công nghệ thông tinMarketingQuản trị kinh doanhDigital MarketingKinh doanh quốc tếLogistics và QL chuỗi cung ứngNgôn ngữ AnhThiết kế đồ họaQuản trị CN truyền thôngQtrị nhà hàng và DV Ăn uốngQuản trị sự kiệnTâm lý họcLuật kinh tếTài chính – Ngân hàngQuan hệ công chúngNghệ thuật sốKỹ thuật phần mềmTrí tuệ nhân tạoQuản trị khách sạnQuản trị Dịch vụ DL và Lữ hànhQuản trị nhân lựcKinh tế thể thaoThương mại điện tửCông nghệ Tài chínhKế toánThiết kế thời trangThiết kế nội thấtCông nghệ Thông tin Việt-NhậtLuậtTruyền thông đa phương tiện